Register
0%
Game hay click chơi ngay!!!
Game nhảy audition
Fullscreen Add to favorites Lights Toggle

Game nhảy audition

Game nhảy auditionGiới thiệu Game Audition

Audition vốn là một tựa game online được rất nhiều người chơi, đặc biệt là giới trẻ. Sự kết hợp những điệu nhảy đẹp mắt và những khung nhạc hay, vui nhộn… làm cho người chơi vô cùng say đắm. Một thời game auditon được xem là tựa game được yêu thích và được chơi đông đảo nhất từ trước đến nay.
Đến nay, khi nhiều game thay thế ra đời, lượng người chơi audition cũng không còn nhiều như trước, tuy nhiên thì audition vẫn là một game hay và được nhiều người yêu thích, đặc biệt là những người có sở thích âm nhạc và các vũ điệu thì vẫn không bao giờ bỏ audition, đó chính là sự kết nối của những người có cùng đam mê.
Cách chơi audition cũng không có gì khó. Người chơi chỉ cần điều khiển theo các chiều mũi tên là những điệu nhạc, những bước nhảy của nhân vật được thực hiện một cách vô cùng đẹp mắt.
Tuy nhiên, chơi game audition nhiều khi không phù hợp với nhiều người hiện nay. Đối với họ, một game mini audition là đủ. Các chơi của game audition mini này cũng không khác gì so với game online. Người chơi vẫn có thể vừa tận hưởng, vừa chơi và có thể dễ dàng thư giãn cùng tựa game đặc sắc này. Bạn cũng có thể hoàn toàn tự lựa chọn bản nhạc cho mình mỗi khi chơi để tăng thêm sự thích thú khi nhảy auditon. Hưỡng dẫn chơi game audition

- Sử dụng các nút mũi tên Lên, Xuống, Trái, Phải theo các mũi tên hiển thị trên màn hình.
- Khi bạn đã nhấn đúng các phím hiển thị thì nhấn Space để lựa chọn.
- Nhấn nhanh trong khoảng thời gian quy định để chọn đúng
- Khi chơi 2 người thì lựa chọn các nút A, D, W, S thay thế.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Game nhảy audition, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Bạn thích game này chứ?


Nhúng game lên website của bạn:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)
Lượt người chơi:  1,192 views
Chủ đề Game:  Game Audition, Game bạn gái